Xem Phim Hạnh Phúc Mong Manh [50/50 Tập]

HOT: Car Insurance 2015

Phim Hạnh Phúc Mong Manh [50/50 Tập] Việt Nam Online
  • Tên phim: Hạnh Phúc Mong Manh - THVL1 - Viet Nam
  • Đạo diễn: Minh Quang
  • Diễn viên: Huỳnh Anh Tuấn, Vân Anh, Kim Hiền
  • Nhà sản xuất: Lasta Film
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Thời lượng: 50 tập
  • Năm sản xuất: 2010
  • Năm phát hành: 2012
Tóm tắt nội dung:
Khó tìm được một định nghĩa đầy đủ và chính xác về “hạnh phúc” bởi mỗi người, mỗi hoàn cảnh sẽ có một quan niệm riêng, nhưng có một điều mà ai cũng hiểu: Hạnh phúc rất mong manh. Mong manh bởi hạnh phúc không dễ tìm trước những thay đổi khôn lường của cuộc sống và mong manh vì chính mỗi người không đủ bản lĩnh gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình!

Gia đình ông Gia - bà Hạnh được xem là gương mẫu trong thời hiện đại bởi ông Gia là người chồng, người cha hết mực yêu thương và lo lắng cho vợ con; bà Hạnh cũng là người phụ nữ dịu dàng, đằm thắm. Quỳnh Lan - con gái của họ – đang là học sinh lớp 10. Cứ ngỡ hạnh phúc êm đềm ấy sẽ mãi bao bọc lấy gia đình họ. Thế nhưng, bà Hạnh phát hiện mình bệnh ung thư ngực và phải phẫu thuật. Từ ngày ấy, bà Hạnh luôn mang mặc cảm tự ti, bi quan. Ông Gia vẫn rất yêu thương vợ và luôn tìm mọi cách an ủi, chia sẻ nhưng bà Hạnh lại lạnh nhạt, khước từ bổn phận làm vợ. Quá mệt mỏi và chán nản, ông Gia đi uống rượu cùng những người bạn, trong đó có bà Ngọc - chủ cửa hàng vật liệu xây dựng và cũng là bạn làm ăn của ông.

Bà Ngọc cũng có một cuộc sống gia đình không như ý vì chồng luôn rượu chè, cờ bạc và thường lấy trộm tiền của vợ. Bà Ngọc đã ly dị chồng và sống cùng con trai tên Mạnh. Ái mộ ông Gia vì tính trách nhiệm và tình yêu thương dành cho vợ con, bà Ngọc càng muốn chiếm giữ ông cho riêng mình. Trước sự cám dỗ và quyến rũ của bà Ngọc, ông Gia đã không làm chủ được mình. Bà Hạnh lúc này cố hết sức để níu kéo hạnh phúc gia đình nhưng đã quá muộn. Trở thành vợ chồng chính thức, bà Ngọc càng giúp ông Gia mang về những hợp đồng béo bở cho công ty. Dù được ông Gia hết lòng yêu thương nhưng bà Ngọc vẫn luôn ghen hờn, tị nạnh với bà Hạnh khiến ông Gia rất khó xử.

Sau cú sốc bệnh tật và mái ấm gia đình phút chốc tan vỡ, bà Hạnh dồn hết tình yêu thương và hy vọng vào Quỳnh Lan. Một ngày kia, mẹ của bà Hạnh bệnh nặng, lò gốm gia truyền của gia đình không ai chăm sóc, bà Hạnh phải về quê phụng dưỡng cha mẹ già nên đành cắn răng gửi Lan lại cho ông Gia và bà Ngọc chăm sóc.

Bà Ngọc không hẳn là người xấu nhưng tính ích kỷ, sự đa nghi luôn giết chết niềm tin trong bà. Bà luôn nghi ngờ ông Gia qua lại với bà Hạnh vì vẫn còn tình yêu với vợ cũ. Nhìn thấy Lan, bà Ngọc lại càng khó chịu nên thường trách mắng cô. Dù lúc đầu Mạnh không mấy thích Lan nhưng anh cũng biết phân biệt phải trái nên lên tiếng bênh vực cô. Sự gặp gỡ lâu ngày dần dần khiến Lan và Mạnh nảy sinh tình yêu. Bà Ngọc tìm cách ngăn cản và cố làm mai Lan cho Tùng – đứa cháu gọi bà Ngọc bằng cô – nhưng vẫn không thành công. Chuyện nhà rối ren khiến bà Ngọc chán nản, sa ngã vào vòng tay của một gã trai bao. Ông Gia biết vợ ngoại tình nhưng không muốn một lần nữa làm tan vỡ hạnh phúc gia đình nên chỉ nhẹ nhàng răn đe vợ.

Công ty Gia Phát của ông Gia gặp trục trặc, bà Ngọc vì tin tưởng hùn hạp với Tùng kinh doanh đất mà bị gạt trắng tay. Trong lòng phiền muộn lại bắt gặp Mạnh và Lan luôn quấn quýt, bà Ngọc đã tát Lan và xúc phạm cả mẹ cô. Lan buồn bã, tủi hờn lại thêm việc hiểu lầm Mạnh là kẻ ăn chơi, hư hỏng nên cô bỏ về quê với mẹ và ông ngoại. Mạnh chán ngán trước cư xử của mẹ nên cũng ra ở riêng. Căn nhà rộng rãi nay càng thêm lạnh lẽo. Sự cô đơn khiến bà Ngọc nhận ra lỗi lầm với chồng con và cả với Lan. Bà và ông Gia quyết định tác hợp cho Mạnh và Lan. Trải qua bao sóng gió, Mạnh và Lan cũng giải tỏa được bao hiểu lầm. Tình yêu bền vững của họ đã mang đến một cái kết hạnh phúc…
[id]Trailer;http://www.youtube.com/watch?v=sMXu2kvuP3A|Xem Full 1-50;http://phimvang.org/xem-phim/hanh-phuc-mong-manh-2010/sv6/19201107.html|[/id]
Bạn đang xem: Phim Xem Phim Hạnh Phúc Mong Manh [50/50 Tập], xem full, trọn bộ, trực tuyến, tập cuối, xem nhanh, bản HD, bản đẹp

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét